NIKE hợp tác OFF-WHITE, SACAI, AMBUSH & UNDERCOVER cho BST đặc biệt dịp Thế Vận Hội Tokyo 2021

NIKE hợp tác OFF-WHITE, SACAI, AMBUSH & UNDERCOVER cho BST đặc biệt dịp Thế Vận Hội Tokyo 2021

Đón chào một mùa giải thể thao kịch tính với bộ sưu tập thời trang phiên bản giới hạn cũng kịch tính không kém từ Nike
Make the Most of Training in a Mask Reading NIKE hợp tác OFF-WHITE, SACAI, AMBUSH & UNDERCOVER cho BST đặc biệt dịp Thế Vận Hội Tokyo 2021 4 minutes Next Nike tiếp tục 'bắt tay' Off-White ra mắt giày Air Force 1 màu nổi

Đón chào một mùa giải thể thao kịch tính với bộ sưu tập thời trang phiên bản giới hạn cũng kịch tính không kém từ Nike

Thế vận hội Tokyo 2020 là một sự kiện lớn đối với các thương hiệu thời trang thể thao. Việc được mời thiết kế đồng phục cho các vận động viên dự thi là một cơ hội quảng bá lớn cho các thương hiệu. Tinh thần đề cao thể dục thể thao hẳn cũng khuyến khích nhiều người hăng say tập luyện hơn.

Nhân dịp Thế vận hội Tokyo, Nike đã bắt tay với bốn nhà thiết kế từ bốn thương hiệu thời trang hypebeast cho bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Đó là Virgil Abloh từ Off-White, Chitose Abe từ Sacai, Jun Takahashi từ UNDERCOVER, và Yoon Ahn từ AMBUSH. Họ sẽ ra mắt những bộ sưu tập thời trang thể thao và athleisure xoay quanh những góc nhìn khác nhau về thể dục thể thao.

Những bộ sưu tập đặc biệt, phiên bản giới hạn của Nike nhân dịp Thế vận hội Tokyo 2020

BST Nike x Sacai dịp Thế vận hội Tokyo 2020 có những mẫu áo thun, áo gió, thậm chí chân váy bằng chất liệu thấm hút tốt. Ảnh: Nike

Nike x Sacai là bộ sưu tập athleisure hạng sang. “Chúng tôi đã kết hợp bản sắc Sacai, cùng thời trang thể thao, để đưa ra những trang phục có thể mặc không chỉ lúc tập luyện mà còn trong những hoạt động thường ngày”, nhà thiết kế Chitose Abe của Sacai nói.

BST Nike x AMBUSH có lấy cảm hứng từ văn hóa đua xe môtô. Ảnh: Nike

Nike x AMBUSH tưởng tượng lại thời trang thể thao với phong cách vị lai, gợi nhớ ánh đèn neon đa sắc của Tokyo. “Tôi muốn thử nghiệm với điều gì đó hơi liều lĩnh mạo hiểm. Cái thú vị với thời trang là tất cả những yếu tố mới lạ đều có thể được dung hòa với sự tiện lợi”, nhà thiết kế Yoon Ahn của AMBUSH nói.

Nike x UNDERCOVER hẳn sẽ được các bạn trẻ đam mê bóng rổ quan tâm. Ảnh: Nike

Nike x UNDERCOVER kết hợp phom dáng của thời trang chơi bóng rổ cổ điển, cùng văn hóa chơi bóng đường phố đậm chất Nhật Bản.

Áo thun, quần short, quần dài và vớ là bốn item làm nên BST Nike x Off-White. Ảnh: Nike

Nike x Off-White kết hợp nghệ thuật cùng cái nhìn khách quan về thời trang thể thao của tương lai. Bộ sưu tập sẽ có áo thun, áo ngực tập thể thao, quần short và vớ, in/dệt họa tiết lạ lùng vốn là bản sắc của Off-White.

Những đôi giày hypebeast sẽ gây sốt giới mê sắm giày thể thao

Bốn bộ sưu tập đặc biệt dịp Thế vận hội Tokyo lần này của Nike chủ yếu gồm trang phục. Tuy nhiên, cho BST của AMBUSH và UNDERCOVER, Nike sẽ tung ra mẫu giày Dunk High. Chúng được làm mới với bản sắc của hai nhà thiết kế Yoon Ahn từ AMBUSH và Jun Takahashi từ UNDERCOVER.

Đôi giày Dunk High 1985 từ BST Nike x UNDERCOVER phiên bản giới hạn dịp Thế vận hội Tokyo. Ảnh: Nike SNKRS

Mẫu giày bắt tay cùng UNDERCOVER là Dunk High 1985. Phom dáng được giữ lại từ bản gốc. Nhưng mẫu giày này được làm bằng da thuộc đen phối cùng đỏ, cùng đế giày tựa sơn bắn – những gam màu yêu thích của thương hiệu UNDERCOVER.

Đôi giày Dunk High xanh neon từ BST Nike x AMBUSH phiên bản giới hạn dịp Thế vận hội Tokyo. Ảnh: Nike SNKRS
Mẫu giày bắt tay cùng AMBUSH cũng là Dunk High. Nhưng phom dáng được biến tấu phóng tay hơn để gợi nhắc về văn hóa đua xe môtô. Logo chữ Swoosh của Nike đã được kéo dài ra để vượt quá phạm vi của gót giày, tạo cảm giác như chính nó có năng lượng sống. “Tôi đã nghĩ, làm sao để tạo cảm giác như chính đôi giày đang chuyển động?”, Yoon Ahn nói. Màu xanh neon của đôi giày gợi nhắc về ánh đèn neon của Tokyo.
Nguồn: Harper's Bazaar